Cầu trục Xoay tại Long An

Cầu trục Xoay tại Long An dịch vụ sản xuất, thương mại các loại cầu trục tại Long An. LH: 0588 662 888 – Mr. Hưởng.

Cầu trục Xoay tại Long An Công ty Cầu Trục Phú Thuận Thành với nhiều năm kinh nghiệm trong sản xuất và lắp đặc các loại cầu trục trên toàn quốc, là một đơn vị uy tín đối với các nhà thầu xây dựng tại Việt Nam về mảng cầu trục nhà xưởng Long An, Cầu trục xây dựng, Cẩu tháp, Cầu trục Xoay, Cầu trục dầm đôi cầu trục dầm đơn, Palang cầu trục các loại, chất lượng tuyệt vời, giá cả cạnh tranh.

cau-truc-xoay-tai-long-an

 chuyên chế tạo sản xuất các loại cầu trục nhà xưởng tại Long An, cẩu trục, cổng trục phục vụ cho các ngành công nghiệp nặng tại Long An

 

 

Công ty Phú Thuận Thành là một đơn vị chuyên sản xuất thiết bị nâng hạ trong nhà xưởng như Cầu trục Bình Dương, Cổng trục, thang nâng hàng ….  công ty Chúng tôi là nhà phân phối chính thức cho các hãng sản xuất hàng đầu trên thế giới của Đức,  Nhật,  Hàn Quốc và Đài Loan. công ty có một đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm trong việc thiết kế,  chế tạo, lắp đặt và bảo trì các thiết bị nâng hạ.  các sản phẩm của công ty được sản xuất dựa trên tiêu chuẩn công nghiệp Nhật Bản GIS . B8801, phù hợp với Tiêu chuẩn Việt Nam tcvn 42 –  4 4 8 6.

\ Cầu trục cổng trục tại Long An đã cung cấp hàng ngàn sản phẩm cho hầu hết các công ty đến từ Nhật Ký Đài Loan Hàn Quốc bên cạnh đó chúng tôi còn có nhiều khách hàng là doanh nghiệp là các công ty nhà thầu hàng đầu tại Việt Nam, trong lĩnh vực sắt thép, ngựa ,Chế biến gỗ, đá granite,  đồ gia dụng ….  tiêu biểu một số công ty như công ty Nhựa Đạt Hòa lắp cầu trục tại Bình Dương,  công ty bút bi Thiên Long,  Viglacera,  Vietsovpetro,  thép Việt Nam,  giấy Linh Xuân,  Đại Thành,  thiên thạch …  Đặc biệt công ty chúng tôi đã cung cấp cho nhiều dự án lớn cho các công ty kinh doanh và sản xuất thép Như:  Thép smc,  kim khí Sài Gòn,  thép Đức Tùng,  tôn Thép Ngọc biển,  Đông Dương, Á Châu …..

cau-truc-dam-doi-long-an

CẦU TRỤC CÁC LOẠI TẠI LONG AN. LH: 0989.959.417 – CÔNG TY CẦU TRỤC PHÚ THUẬN THÀNH

công ty chúng tôi chuyên nhận sản xuất, thi công, lắp đặt thiết kế cầu trục, cổng trục,  palăng theo yêu cầu của nhà xưởng và tính chất ngành nghề,  Chúng tôi có các loại cầu trục như cầu trục dầm Đơn,  cầu trục dầm đôi Long An, Monoray,  cầu tháp,  câu trục xây dựng ….

hãy liên hệ ngay với chúng tôi nếu Quý khách có nhu cầu lắp đặt cầu trục tại Long An và các tỉnh lân cận như Bình Dương, Tây Ninh, Củ Chi ….

mọi chi tiết vui lòng liên hệ: 0588 662 888 – Mr. Hưởng.

 

 

 

By Quantri

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *