Cầu trục Long An

Cầu trục Long An Cầu trục nhà xưởng Long An, Cầu trục dầm, cầu trục xây dựng, Cẩu tháp … LH: 0588 662 888 – Mr. Hưởng.

Cầu trục Long An Công ty cơ khí Xây Dựng Bình Dương(  Cau truc long an )chuyên chế tạo sản xuất các loại cầu trục nhà xưởng tại Long An, cẩu trục, cổng trục phục vụ cho các ngành công nghiệp  nặng tại Long An.

Chế tạo sản xuất cầu trúc, cầu trục, cổng trục, palang  chuyên dụng cho nhà xưởng với các ngành công nghiệp Cầu chúc cho tất cả phục vụ vận chuyển Di chuyển hàng hóa kho bãi bên  Cả Ngố.

Công ty chúng tôi chuyên sản xuất phân phối các loại cầu  cầu trục,   cổng trục, palang Từ 0,5  tấn đến 500 Tấn,  sản xuất Lắp đặt và bảo dưỡng, bảo trì phụ kiện cho các loại cầu trục,  cổng trục, cẩu tháp cho xây dựng tại Long AN.

Công ty chúng tôi với quy mô gần 150 nhân viên kỹ thuật cán bộ và các đội thi công  gồm 6 người xưởng gia công sản xuất cầu  trục,  15 trạm bảo hành và phân phối phụ kiện theo toàn quốc,  Chúng tôi có thể cung cấp giá sỉ tất cả các loại câu trục, cổng trục và phụ kiện cho mảng này trên thị trường toàn quốc.

 

Cầu trục tại Long An là Một màn khăn mới vì đây là một mà đi kèm theo với xây dựng xây dựng đô thị xây dựng nhà xưởng và công nghiệp phát triển,  chúng tôi nhận thấy rằng Long An là một tính tiềm năng về công nghiệp tại miền Nam,  chúng tôi dự đoán trong khoảng thời gian ngắn không xa tỉnh Long An có thể phát triển như Bình Dương hoặc Đồng Nai.  chúng tôi đầu tư hệ thống nhà máy tại bày bán để phục vụ quý khách hàng cần xây dựng xưởng mà lắp đặt câu tục cho nhà xưởng tại Long An.

hãy liên hệ ngay với chúng tôi để tham khảo bảng báo giá chi tiết các loại cầu  trục, cổng trục tại Long An.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:  098 995 9417  Mr. Hưởng

Mới đây Chúng tôi có một số dự án quan trọng vừa được hoàn thành như:

Lắp đặt cầu trục cho nhà xưởng gia công xuống gầm cầu thông cống nghẹt tại Long An,  lắp đặt cầu trục cơ sở Gia công cơ khí Bình Dương,  cầu trục 400 Tấn cho công ty xây dựng 314 tại Bình Thuận,  Cầu Tháp xây dựng trong tòa nhà Sala Thủ Thiêm 80 Tấn.  Cầu Tháp xây dựng cho tuyến đường cao tốc trên cao Hồ Chí Minh – Đồng Nai,  lắp đặt cầu trục nhà xưởng tại Khu công nghiệp Mỹ Phước 3 Bến Cát Bình Dương,  Công trình nhà xưởng cầu cục sanaky  tại Bình Dương.

Cùn một số công trình trong tiến hành hoàn thiện tại nhà xưởng của các khách hàng thế nào hết các tỉnh trên toàn quốc.  công ty chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ các nhu cầu của quý khách hàng.  Hãy để chúng tôi giải quyết những vấn đề khó khăn này cho quý doanh nghiệp Bạn.

Chùng tôi cung cấp tất cả các loại cầu trục như cầu trục dầm đôi, cẩu trục dầm đơn tại Long AN, Palang dầm, bán cầu trục, cầu trục cho cảng biển, cầu trục cho xây dựng, Monoray nhà xưởng, Cẩu xoay …. Và thị trường chúng tôi cung cấp là toàn quốc và một vài nước trong Asian.

 

 

By Quantri

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *