THI CÔNG CẦU TRỤC NHÀ XƯỞNG TÂY NINH

THI CÔNG CẦU TRỤC NHÀ XƯỞNG TÂY NINH, CẦU TRỤC UY TÍN, NHẬN LẮP ĐẶT BẢO TRÌ, SỬA CHỮA TRÊN 64 TỈNH THÀNH TẠI VIỆT NAM. LH: 0588 662 888 – MR. HƯỞNG

THI CÔNG CẦU TRỤC NHÀ XƯỞNG TÂY NINH Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các loại cầu trục cho sản xuất, cầu trục kho bãi, cảng sản xuất, cầu tháp xây dựng tại Tây Ninh, các loại cầu trục sẽ được tính toán và áp dụng  theo nhu cầu thực tế của từng nhà xưởng, từng quy mô và công việc sản xuất của quý công ty bạn.

 

Công ty sản xuất Cầu Trục Tây Ninh với một nền tảng kỹ thuật vững chắc, đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp nhiều năm kinh nghiệm trong nghề sản xuất cẩu trục, cơ khí xây dựng chúng tôi đã thi công lắm đặt gần 10.000 chiếc cầu trục cho các khách hàng trên tất cả các tỉnh thành tại Việt Nam, Malaysia, Indonesia và Campuchia. Riêng ở Việt Nam chúng tôi đã đầu tư 4 xưởng sản xuất được phân bố ở các tỉnh Bắc Ninh, Đà Nẵng, Bình Dương, Quy Nhơn Bình Định. nhằm phục vụ tất cả các nhu cầu lớn nhỏ của các khách hàng trên 64 tỉnh thành Việt Nam với giá cả ưu đãi nhất và chất lượng tuyệt vời. Quý Doanh nghiệp có nhu cầu thi công lắp đặt cầu trục vui lòng liên hệ: 0588 662 888 – Mr. Hưởng. Chúng tôi sẽ tư vấn ngay loại cầu trục nào phù hợp với quý khách hàng.

 

Công ty Cầu trục Tây Ninh chúng tôi  xin gửi lời chào trân trọng đến quý khách hàng, cảm ơn đến tất cả những sự quan tâm và đồng lòng hợp tác cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua, xin chân thành căm ơn và kính chúng quý khách hàng ngày càng thành công và phát triển. Công ty chúng tôi chuyên sản xuất và chế tạo thiết bị nâng hạ phục vụ cho nhu cầu sản xuất các ngành như sản xuất cơ bản, luyện kim thép, sản xuất sắt thép, cầu cảng, kho bãi … để tiếp kiệm thời gian, chi phí và công sức của quý khách hàng trong casfc thao tác nặng nhọc. Công ty chúng tôi với nhiều năm trong lĩnh vực gia công cơ khí, sản xuất và lắt đặt cẩu trục, cầu trục cổng trục tại Tây Ninh nói riêng và các tỉnh khác tại Việt Nam nói chung, chúng luôn sáng tạo trong suốt quá trình sản xuất và kinh doanh để hướng tới chất lượng tốt nhất cho sản phẩm, tạo dựng uy tín với khách hàng, xây dựng thị trường cạnh tranh và phục vụ một ngày một tốt hơn. Cẩu trục Tây Ninh cam kết sẽ mang lại những giá  trị xứng đáng đối với khách hàng, mọi chi tiết về thi công cổng trục tại Tây Ninh hãy vui lòng liên hệ ngay: 0588 662 888 – Mr. Hưởng.

Các sản phẩm của chúng tôi bao gồm:

  • CẦU TRỤC DẦM ĐƠN
  • CẨU TRỤC DẦM ĐÔI
  • CẦU TRỤC, BÁN CẦU TRỤC
  • CẦU TRỤC NHÀ XƯỞNG DẠNG CHẠY TRÊN HOẶC CHẠY DƯỚI
  • CẨU TRỤC CHUYÊN DÙNG CHO KHO BÃI, CẢNG TÀU, CẢNG ĐÁ …
  • CẦU TRỤC CHUYÊN DÀNH CHO XÂY DỰNG CẦU ĐƯỜNG
  • CẨU THÁP CHO XÂY DỰNG CAO ỐC 
  • MONORAY CHO SẢN XUẤT ….
  • CẦU TRỤC XOAY, CẦU TRỤC ĐẶC BIỆT
  • PALANG CẦU TRỤC TẠI TÂY NINH

Công ty chúng tôi sản xuất trực tiếp các phụ kiện cho ngành cầu trục theo công nghệ nhật bản và nhận thi công lắp đặt cầu trục toàn quốc, 64 tỉnh thành để phục vụ quý khách hàng.

Quý khách hàng cần thiết bị cầu trục hãy báo ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ ngay, mọi chi tiết vui lòng liên hệ: 0588 662 888 – Mr. Hưởng. CHúng tôi sẽ có nhân viên đến khảo sát và báo giá ngay.

Trân trọng.

By Quantri

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *